Décor & Material

SCG Innovative Exposition 2015

SCG Innovative Exposition 2015

     "SCG Innovative Exposition 2015" งานแสดงนวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืน ภายใต้แนวคิด Innovation that cares แสดงให้เห็นถึงการใส่ใจดูแลในทุก ๆ ส่วน ตั้งแต่สุขภาพ ที่อยู่อาศัย สังคม สิ่งแวดล้อม โดยรวบรวมนวัตกรรมแห่งการใช้ชีวิตที่เปี่ยมคุณภาพในอนาคตมาไว้ที่งานนี้อย่างครบครัน 

จัดแสดงในอาคาร 3 ชั้น ณ เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา ตั้งแต่วันที่ 1 -30 พฤศจิกายน 2558

SCG Innovative Exposition 2015

     Highlight ในชั้นที่ 1 Eldercare Solution นวัตกรรมการอยู่อาศัยสำหรับผู้สูงวัย เพื่อความปลอดภัย สะดวกสบายและสุขภาวะที่ยืนยาว ร่วมทำความเข้าใจผ่านการจำลองบทบาทผู้สูงวัยเสมือนจริง ชมการออกแบบพื้นที่ใช้สอยของบ้าน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ และภูมิทัศน์รอบบ้าน พร้อมสัมผัสหลากหลายผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่ได้มาตรฐาน โดยผ่านการคิดค้นร่วมกับผู้ชำนาญการด้านต่าง ๆ อย่างใส่ใจและเข้าใจผู้สูงวัยอย่างแท้จริง และรับคำปรึกษาเรื่องที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงวัยโดยผู้เชี่ยวชาญจากเอสซีจี

SCG Innovative Exposition 2015

     ชั้นที่ 2 พบกับโซน Cottoitalia Collection เมื่อเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และความใส่ใจในดีไซน์ถูกนำมาผสมผสานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานและตอบทุกโจทย์ความต้องการอย่างลงตัว  วัสดุก่อสร้างที่เคยเน้นเพียงฟังก์ชั่นการทำงานจึงกลายเป็นงานดีไซน์ที่มาพร้อมการทำงานที่มีประสิทธิภาพยิ่งกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็น

SCG Innovative Exposition 2015

     Grande Zone : "แกรนเด้ คอลเลกชั่น" (GRANDE Collection) นวัตกรรมกระเบื้องพอร์ซเลนขนาดใหญ่ที่สุดจากคอตโต้ ด้วยขนาด 160x320 เซนติเมตร

     GEOLUXE : วัสดุหิน Pyrolithic Stone เป็นวัสดุที่ได้แรงบันดาลใจจากหินอ่อนที่ถูกคัดเลือกจากแหล่งที่ดีและสวยงามที่สุดของโลกเท่านั้น

SCG Innovative Exposition 2015

     Design and Saving Water Faucet :นวัตกรรมก๊อกน้ำและ Rain shower จากคอตโต้ที่ช่วยประหยัดน้ำ และคำนึงถึงผู้ใช้งาน ออกแบบโดยเน้นความสวยงาม พร้อมผสมผสานเทคโนโลยีที่จะช่วยสร้างความสะดวกสบายในการอาบน้ำให้คุณมากยิ่งขึ้น

     และในชั้นที่ 3 พบกับ SCG Living Technology นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยพบกับเทคโนโลยีที่คิดค้นมาเพื่อยกระดับคุณภาพที่อยู่อาศัย ทำให้บ้านอยู่สบายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น 
     SolarECO System ระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคาพร้อมบริการครบวงจรโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจากเอสซีจี   
     หลังคาคอนกรีต เอสซีจี รุ่น Prestige  X-Shield นวัตกรรมการเคลือบสีสูตรพิเศษ เพิ่มพลังยึดเกาะของชั้นสี และชั้นเคลือบ ทำให้หลังคาบ้าน สีสวยทนทาน ยาวนานกว่า 3 เท่า
     เทคโนโลยี X-Shield Heat Block นวัตกรรมโมเลกุลเม็ดสี สูตรพิเศษบนชั้นเคลือบ เพิ่มพลังการสะท้อนความร้อน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสะท้อนรังสีความร้อนจากดวงอาทิตย์ ได้ดีกว่าสูตรเดิม 3.5 เท่า  ช่วยลดอุณหภูมิในห้อง ทำให้ประหยัดค่าไฟจากเครื่องปรับอากาศ สูงสุด 15%
     Active AIRflow™ System ระบบระบายอากาศที่เร่งกระบวนการถ่ายเทอากาศและระบายความร้อนออกจากตัวบ้านและโถงหลังคาได้มากกว่าบ้านปกติถึง 20 เท่า สร้างคุณภาพและความสบายทุกช่วงเวลาอยู่อาศัย

SCG Innovative Exposition 2015

     Building Technology นวัตกรรมระบบการก่อสร้างบ้านและอาคารที่รวดเร็ว คุณภาพสูง แก้ปัญหาการขาดแคลนแรงงานในอนาคต อาทิ 
     เสือ มอร์ตาร์ แพลทินัม : นวัตกรรมปูนซีเมนต์สำเร็จรูปสำหรับงานฉาบป้องกันการแตกร้าว ให้ผนังเรียบเนียนยาวนานข้ามกาลเวลา ด้วยเทคโนโลยีอีลาสติกโมเลกุล
     Dezign Wall ผนังที่ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ลวดลายความละเอียดสูง (Digital Printing) ที่สามารถพิมพ์ลวดลายลงไปบนแผ่นไฟเบอร์ซีเมนต์ได้ตามความต้องการ เนรมิตงานออกแบบของคุณให้สะท้อนรสนิยมได้ดั่งใจ
     WINDSOR FAST RENEW (วินด์เซอร์ ฟาสต์ รีนิว)ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ Fast Frame (ฟาสต์ เฟรม) ที่จะช่วยให้การเปลี่ยนประตูหน้าต่างเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว แบบวันเดียวจบ หมดปัญหาเรื่องความสกปรก ฝุ่น กลิ่นและเสียงรบกวน น้ำรั่วซึมและความร้อน 

     ถ้ายังไม่มีแพลนจะไปเที่ยวไหน แนะนำให้ไปเดินชมงาน SCG Innovative Exposition 2015 ที่จัดแสดงกันตั้งแต่วันที่ 1 -30 พฤศจิกายน 2558 วันอาทิตย์-พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. และวันศุกร์-เสาร์ เปิดให้เข้าชมตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ขอแนะนำให้ลงทะเบียนร่วมงานออนไลน์ที่ http://innoexpo.scg.co.th ก่อนมาที่งาน เพราะนอกจากจะสะดวกแล้ว ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลมากมายอีกด้วย เช่น iPad Pro, iPhone6s, Gift Voucher 10,000 บาท  


  • Share :